[TOP 3] App giải toán miễn phí tốt nhất trên máy tính trong năm 2024

0 0
Read Time:3 Minute, 23 Second

Bạn đang muốn tìm những phần mềm giúp giải các bài tập toán hỗ trợ cho việc học tập? Và hiện nay không khó để bạn có thể tìm được 1 ứng dụng giúp giải các bài toán. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Top 3 các app giải toán miễn phí trên máy tính và điện thoại tốt nhất trong năm 2024 nhé!

App giải toán Microsoft Mathematics

Microsoft Mathematics là một ứng dụng hỗ trợ giải các bài toán, dành cho học sinh và sinh viên. Microsoft Mathematics có thể nhanh chóng giải các bài toán từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là mang kết quả một cách chi tiết từng bước giải toán.

Microsoft Mathematics cung cấp đầy đủ công cụ giải toán, và giải các bài toán Tiền đại số, Đại số học, Lượng giác và Giải tích. Bạn chỉ cần nhập vào đề toán, ứng dụng sẽ đưa kết quả cùng chi tiết các bước lời giải. Hơn nữa, app giải toán Microsoft Mathematics còn nhận diện được các bài toán ghi tay và đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Bạn có thể tải app giải toán Microsoft Mathematics tại: https://math.microsoft.com/vi. Hoặc cũng có thể nhập bài toán trên website để xem lời giải.

microsoft mathetics
Microsoft Mathematics – hỗ trợ dạy và học toán miễn phí cực hay

App giải toán QANDA

QANDA: Giải Toán thần tốc, là một ứng dụng giải toán trực tuyến hỗ trợ ôn tập và giúp giải các bài toán từ lớp 1 đến lớp 12, đúng như chương trình học trên lớp. Chỉ cần chụp ảnh đề toán và đưa lên ứng dụng QANDA, bạn sẽ nhận ngay lời giải nhanh chóng. Đặc biệt là bạn còn có thể trao đổi, đặt câu hỏi hay hỗ trợ cho bài toán với giáo viên trên app QANDA 1:1. Và có thể sử dụng đồng hồ tính giờ khi thực hiện giải toán trên ứng dụng, vừa tăng năng lực tập trung vừa nâng cao kiến thức.

Bạn có thể truy cập: https://qanda.ai/ để xem chi tiết hơn, hoặc tải app giải toán QANDA: Giải toán thần tốc trên điện thoại để sử dụng.

qanda
QANDA – Ứng dụng giải toán trực tuyến với hơn 92 triệu người dùng

App giải toán Mathway

Mathway là ứng dụng giải toán với nhiều thể loại toán phổ biến trong chương trình hợp từ lớp 1 đến lớp 12. Theo ước tính hiện nay đã có hơn 5 tỷ bài toán được giải trên app giải toán Mathway.

Bạn có thể nhập vào bài toán, hoặc sử dụng ứng dụng để quét ảnh chụp bài toán. Mathway sẽ đưa cho bạn kết quả cùng các bước giải chi tiết. Hơn nữa, với mỗi bài toán ứng dụng sẽ cho bạn biết thêm nhiều cách giải khác nhau.

Bạn có thể xem thêm về ứng dụng giải toán Mathway tại: https://www.mathway.com/vi/ hoặc tải App Mathway trên điện thoại để sử dụng nhé.

mathway
Ứng dụng giải toán Mathway ghi nhận hơn 5 tỷ bài toán đã được giải

Tổng hợp

Trên đây là toàn bộ thông tin về các app giải toán trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Nhìn chung các phần mềm giải toán này đều được xây dựng với công nghệ hiện đại, giúp giải các bài toán, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. Đặc biệt là khả năng tính toán nhanh và đưa đến kết quả chính xác. Hy vọng với qua bài viết đã giúp bạn biết thêm về các app giải toán miễn phí trên máy tính và điện thoại, sử dụng hỗ trợ cho việc học tập. Cảm ơn đã dành thời gian cho bài viết!

Tổng hợp: Ersiculo.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 2 = 2

error: Content is protected !!