Bitcoin “sẽ nhắc nhở mọi người rằng ai là vua”

0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

Hầu hết các loại tiền điện tử đã giảm vào thứ Ba (ngày 17 tháng 8). Vì sự sụt giảm về khối lượng giao dịch cho thấy rằng một đợt gọi lại sắp diễn ra. Giá giao dịch của Bitcoin là khoảng $ 44,700; đã giảm khoảng 2,19% trong 24 giờ qua. Một số nhà phân tích lạc quan về sự phục hồi trong dài hạn của giá tiền mã hóa. Mặc dù tốc độ tăng có thể chậm lại trong ngắn hạn. Các nhà giao dịch cũng đang chú ý đến các cuộc đàn áp quy định đang diễn ra ở một số quốc gia. Điều này có thể kiềm chế tâm lý tăng giá. Bài phân tích sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu tại sao có thể nói Bitcoin “sẽ nhắc nhở mọi người rằng ai là vua”.

Doanh thu khai thác Bitcoin tăng

Gần đây doanh thu khai thác Bitcoin tăng cao
Doanh thu khai thác Bitcoin tăng

Các công ty khai thác đang đạt được doanh thu lớn hơn khi tỷ lệ băm hay hashrate (tốc độ khai thác) của chuỗi khối Bitcoin phục hồi từ mức thấp nhất trong tháng Bảy. Đây là một dấu hiệu tích cực cho mạng lưới blockchain và có thể chỉ ra sự tích lũy bitcoin hơn nữa của các thợ đào.

Mức ATH mới đều được đảm bảo khi đến thời điểm thích hợp

Các mức ATH mới đều được đảm bảo khi đến thời điểm thích hợp. Phân tích mới nhất tuyên bố, vì cả Bitcoin và altcoin đều giảm bớt căng thẳng. Theo Cointelegraph Bitcoin (BTC) đã giảm xuống 44.000 USD vào ngày 18 tháng 8. Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn lạc quan về mức cao mới mọi thời đại.

Bitcoin chạm mức thấp nhất cục bộ là 44.215 USD trên Bitstamp

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức thấp nhất cục bộ là 44.215 USD trên Bitstamp. Sự tiếp tục hợp nhất được thấy vào thứ Ba, đợt giảm giá mới nhất đánh dấu mức giảm 3,800 USD. Sau khi Bitcoin bị từ chối ở mức 48,000 USD vài ngày trước. Điều này đã được mong đợi – áp lực bên bán từ mức đó trở lên vẫn đáng kể; với những con bò đực cho đến nay vẫn thiếu động lực để hấp thụ vị thế của họ.

Tuy nhiên, đối với nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi. Đây chỉ là tạm thời. Ông ấy nói thêm rằng sẽ đến lúc Bitcoin “nhắc nhở mọi người rằng ai là vua”. Đồng thời, nhà phân tích cũng nói rằng mức 42.000 USD là mức quan trọng mà BTC cần giữ để tiếp tục xu hướng tăng.

Trong khi đó, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã tham gia cùng nhà giao dịch; và nhà phân tích Rekt Capital theo dõi mô hình nêm tăng cho Bitcoin. BTC đã xoay quanh mức 45.300 USD vào thời điểm viết bài, đã tăng hơn 1.000 USD so với mức thấp trước đó.

Ether (ETH) quay trở lại thách thức mức hỗ trợ 3.000 USD

Đồng Ether cùng giảm giá
Ether (ETH) quay trở lại thách thức mức hỗ trợ 3.000 USD

Đồng thời, đó là một trường hợp lấp liếm vết thương cho các altcoin lớn; mất giá so với Bitcoin trong khung thời gian hàng ngày. Trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mức lỗ hàng ngày 7% không phải là hiếm, trong khi Ether (ETH) quay trở lại thách thức mức hỗ trợ 3.000 USD.

High Flyer Solana (SOL) vẫn giữ được hầu hết các mức tăng trước đó, dao động ở mức 68 USD vào thời điểm viết bài trong khi vẫn tăng 60% trong tuần qua. “Sự sụt giảm chung trên Thị trường Altcoin có vẻ đang được tiến hành ngay bây giờ”, Rekt Capital tóm tắt. Ông nói thêm rằng mức đóng cửa hàng tuần cho vốn hóa thị trường altcoin kết hợp vẫn là “tuyệt vời”.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 6 = 1

error: Content is protected !!