Chuyên gia định giá mô tả Bitcoin là Vàng 2.0 cho thế hệ Millennials

0 0
Read Time:4 Minute, 17 Second

Hệ sinh thái mã hóa thường có những quy định giống như “những con sói xấu”. Trong câu chuyện này, chính phủ và các nhà quản lý đặt ra các quy tắc để làm chậm sự đổi mới; và tăng thiệt hại cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Điều này có thể đã xảy ra vài năm trước, nhưng hiện tại không còn nữa. Khi nhu cầu về tài sản kỹ thuật số tăng lên. Nhu cầu về kim loại quý cũng tăng theo. Điều này ủng hộ giả thuyết rằng Bitcoin là thế hệ vàng 2.0 trẻ hơn và kỹ thuật số hơn.

BTC là vàng đã có từ 50-100 năm trước

Đồng Bitcoin dần có giá trị
BTC là vàng đã có từ 50-100 năm trước

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, giáo sư tài chính tại Trường Kinh doanh Stern. Thuộc Đại học New York – Aswath Damodaran – đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đợt tăng giá gần đây của hầu hết các loại tiền ảo, đặc biệt là bitcoin. Ông lập luận rằng giá trị USD của loại tài sản đi lên phía bắc. Bởi vì một số lượng đáng kể các nhà đầu tư (10-15%) sẵn sàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ; và chọn thị trường tiền điện tử như một lựa chọn.

Bitcoin giống như vàng đối với các nhà đầu tư Millennials

Theo Aswath Damodaran, bitcoin giống như vàng đối với các nhà đầu tư Millennials. Những người thích lưu trữ tài sản của họ trong tài sản. Giáo sư người Ấn Độ Aswath Damodaran cho rằng bitcoin tương đương với vàng đối với các nhà đầu tư trẻ. Theo ông, thế hệ Millennials không thấy kim loại quý hấp dẫn như cha mẹ; và ông bà của họ và thích phân bổ tiền của họ vào tiền điện tử lớn nhất.

Đồng tiền Bitcoin được coi là vàng của Millennials

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, giáo sư tài chính tại Trường Kinh doanh Stern thuộc Đại học New York – Aswath Damodaran – đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đợt tăng giá gần đây của hầu hết các loại tiền điện tử, đặc biệt là bitcoin. Ông lập luận rằng giá trị USD của loại tài sản hướng về phía bắc bởi vì một số lượng đáng kể các nhà đầu tư (10-15%) sẵn sàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và chọn thị trường tiền điện tử như một lựa chọn.

Damodaran – còn được gọi là “Trưởng khoa Định giá”

Trưởng khoa định giá
Damodaran – Trưởng khoa Định giá

Nói về BTC, Damodaran – còn được gọi là “Trưởng khoa Định giá” – đã mô tả nó là “vàng của Millennials”. Theo ý kiến ​​của ông, kim loại màu vàng là một công cụ đầu tư lỗi thời đối với hầu hết những người trẻ tuổi. Những người hiện nhận thấy tiền kỹ thuật số là một giải pháp hấp dẫn:

Nếu bạn đã 35 tuổi và mất niềm tin. Bạn sẽ không còn mua vàng nữa. Đó là dành cho cha mẹ và ông bà của bạn. Bạn sẽ mua Bitcoin. Giáo sư lưu ý rằng BTC không chỉ hoán đổi vàng như một vật lưu trữ giá trị mà còn là bất động sản. Ông nhắc nhở rằng 50-100 năm trước. Mọi người thường phân bổ tài sản của họ vào những tài sản này, trong khi bây giờ tiền điện tử đã dẫn đầu. Sau đó, Damodaran đã vẽ ra tình huống tốt nhất cho bitcoin. Ông cho rằng nếu tài sản kỹ thuật số trở nên ổn định hơn và ít biến động hơn, nó sẽ được toàn cầu chấp nhận.

Đồng BTC như một giải pháp đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trẻ

Trong khi nhấn mạnh bitcoin như một giải pháp đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trẻ hiện nay. Giáo sư không nghĩ như vậy trong các nhận xét trước đây. Khoảng một tháng trước, Damodaran cho biết tài sản kỹ thuật số không phải là một ví dụ về tiền tệ tốt. Vì hầu hết mọi người không chọn nó làm phương thức thanh toán. Ông ấy thậm chí còn đi xa hơn, nói rằng nó “thất bại thảm hại”.

Theo quan điểm của tôi, một đồng tiền tốt là một loại tiền tệ được sử dụng để mua cà phê, mua nhà, mua xe hơi. Xét trên khía cạnh đó, bitcoin đã thất bại; và không chỉ thất bại mà còn thất bại thảm hại. Trái ngược với những gì người Ấn Độ đã lưu ý trong cuộc phỏng vấn gần đây của ông ấy về mối tương quan giữa vàng và BTC. Một tháng trước, ông ấy lập luận rằng kim loại màu vàng là vật lưu trữ giá trị thực sự; vì nó giữ giá trong các thảm họa tài chính trong khi tài sản ảo có rủi ro cao.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 3 = 4

error: Content is protected !!