Hé lộ dòng iPad mới với màn hình OLED sẽ sớm được Apple ra mắt

0 0
Read Time:3 Minute, 24 Second

Đối với các sản phẩm công nghệ điện thoại hay máy tính bảng thì người dùng muốn trải nghiệm màn hình sắc nét nhất. Hiện nay thì tấm nền OLED được xem là một dòng màn hình với độ sắc nét và chân thật nhất. Thì theo một số nguồn tin cho biết rằng Apple họ đã có kế hoạch ra mắt cho các dòng iPad của mình trang bị những màn hình OLED này. Để tập trung vào độ hoàn thiện cho sản phẩm nhất và nâng cao được sự thoả mãn được người dùng. Và chắc chắn rằng các dòng iPad mới này sẽ mang lại cảm giác sử dụng chân thật về hình ảnh nhất. Để biết thêm về kế hoạch này của Apple hãy cùng kênh ersiculo.com đọc qua thông tin này nhé.

IPad với màn hình OLED sớm được ra mắt

Apple từ lâu được đồn đại sẽ ra mắt các mẫu iPad với màn hình OLED sớm nhất vào nửa cuối năm nay. Mặc dù vậy mọi người có thể phải thất vọng nếu báo cáo mới là chính xác.

Theo AppleInsider, mặc dù chỉ sử dụng thuật ngữ “iPad” mà không đề cập đến các phiên bản khác nhau. Nhưng báo cáo từ The Elec cho biết. Mẫu iPad OLED đầu tiên của Apple. Sẽ là phiên bản 10,86 inch ra mắt năm 2022. Và dường như đó là iPad Air.

IPad với màn hình OLED sớm được ra mắt
IPad OLED

Báo cáo tiếp tục cho biết, “Vào năm 2023, Apple có kế hoạch tung ra một chiếc iPad OLED 11 inch và một chiếc iPad OLED 12,9 inch”. Vì đó là các kích thước của dòng iPad Pro. Nên báo cáo này dường như ám chỉ Apple sẽ mang tính năng OLED lên iPad Air. Sau đó mới triển khai nó đến với iPad Pro. Điều này phù hợp với tuyên bố gần đây của nhà phân tích Ming-chi Kuo rằng. IPad Air màn hình OLED sẽ được đưa vào sản xuất trong năm 2022.

“Có nhiều khả năng công ty sẽ áp dụng các cấu trúc OLED khác nhau cho iPad ra mắt vào năm sau. Và các thiết bị kế nhiệm của nó vào năm 2023”, The Elec tiếp tục.

Cụ thể, model 2022 được cho là sử dụng màn hình OLED cứng và màng mỏng. Các phiên bản năm 2023 có thể tuân theo hệ thống OLED mà Apple sử dụng trong iPhone của mình, đó là màn hình OLED linh hoạt.

The Elec cũng tuyên bố Apple có thể sẽ chuẩn bị một chiếc iPad Air OLED cứng trước vì sản lượng OLED dẻo vẫn chưa đủ.

Lý do Apple không dùng màn OLED cho các dòng iPad trước đây

Trước đó, có nhiều báo cáo cho biết Apple đang làm việc để tích hợp màn hình OLED lên dòng iPad của hãng. Hiện tại, công nghệ màn hình này. Chỉ được giới hạn trong dòng sản phẩm iPhone và Apple Watch. Tuy nhiên, công nghệ này có thể sớm xuất hiện trên máy Mac và iPad trong thời gian tới.

Lý do Apple không dùng OLED cho dòng iPad trước
Minh hoạ màn OLED trên iPad

Công nghệ OLED rất đắt tiền. Và đây là lý do vì sao Apple hiện chỉ sử dụng nó cho các thiết bị màn hình nhỏ của hãng như iPhone hay Apple Watch. Khi được sử dụng trong ‌iPad‌, nó sẽ giúp mang đến trải nghiệm xem tốt hơn cho người dùng. Như độ sáng cao hơn; độ tương phản tốt hơn; góc nhìn rộng và hiển thị màu đen khá sâu.

Báo cáo của DSCC cũng gợi ý rằng Apple sẽ hủy bỏ thanh Touch Bar trong tương lai. Và điều này phù hợp với những tin đồn về MacBook Pro. Các mẫu MacBook Pro mới dự kiến ra mắt trong vài tháng tới. Sẽ loại bỏ thanh OLED Touch Bar. Bên cạnh đó Apple sẽ quay trở lại hàng phím chức năng tiêu chuẩn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

26 + = 35

error: Content is protected !!