Kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng như thế nào?

0 0
Read Time:4 Minute, 36 Second

Vì sao cần phải kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng? Viettel là một trong các thuê bao được sử dụng nhiều nhất nước ta. Việc kiểm tra bạn đang sử dụng những dịch vụ nào của sim thuê bao Viettel sẽ giúp tránh được tài khoản bị trừ tiền mà không rõ nguyên nhân. Vậy nên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel. Và, các nguyên nhân khiến tài khoản điện thoại của bạn bị trừ tiền. Đừng bỏ qua, có thể đây là bài viết bạn đang tìm kiếm đấy!

Vì sao cần kiểm tra dịch vụ Viettel?

Mục tiêu lớn nhất khi bạn cần phải kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng, là để quản lý số dư tài khoản của mình. Trong quá trình sử dụng sim Viettel, ít nhất một lần bạn có chủ động đăng ký dịch vụ Viettel. Trong đó, có nhiều dịch vụ với giá trị gia tăng, mà nếu bạn không hủy dịch vụ, thì sẽ tự gia hạn, và trừ tiền tài khoản điện thoại.

Có thể nói, lý do tài khoản điện thoại của bạn bị trừ tiền, mà bạn không rõ nguyên nhân, đến từ các dịch vụ đang sử dụng Viettel. Và thường thì nguyên nhân sẽ có chủ quan và khách hàng.

  • Nguyên nhân khách quan: Vô tình bạn không để ý và đã đồng ý sử dụng dịch vụ Viettel, như khi bạn trả lời các cuộc gọi từ tổng đài, hay truy cập vào các link trong tin nhắn Viettel. Hoặc, ai khác đã lấy điện thoại của bạn và đăng ký dịch vụ Viettel mà bạn không biết.
  • Nguyên nhân chủ quan: Có nhiều gói dịch vụ giá trị gia tăng khi bạn đăng ký nhưng không hủy và nó sẽ tự động gia hạn khi qua ngày mới. Một vài dịch vụ giá trị gia tăng Viettel như thông báo gọi nhỡ, nhạc chờ điện thoại hay khi đăng ký các gói cước 4G,…
kiểm tra dịch vụ Viettel
Kiểm tra dịch vụ Viettel để tránh bị trừ tiền tài khoản điện thoại

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel nhé. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để kiểm tra đơn giản nhất. Bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn mình muốn để kiểm tra nhé!

Gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel 1228

Bạn soạn tin theo cú pháp: TC gửi 1228.

Đây là cách đơn giản nhất, và cũng hiệu quả nhất, để bạn xem toàn bộ thông tin về các dịch vụ đang sử dụng Viettel của mình.

Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn, với đầy đủ thông tin chi tiết về các dịch vụ. Từ chính sách, giá cước đến cách hủy dịch vụ.

Tại đây, nếu bạn thấy những dịch vụ nào không cần nữa, có thể hủy dịch vụ như hướng dẫn.

kiểm tra dịch vụ đang sử dụng viettel
TC gửi 1228 để xem các dịch vụ đang sử dụng Viettel

Gọi tổng đài Viettel 18008198 hoặc 198

Gọi đến tổng đài Viettel là cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel. Bạn có thể gọi đến tổng đài bằng số Hotline: 18008198 hoặc 198.

Sau khi kết nối với tổng đài, bạn có thể nhờ nhân viên kiểm tra chi tiết các dịch vụ mà bạn đang sử dụng trên điện thoại. Và có thể yêu cầu nhân viên hủy các dịch vụ bạn không còn nhu cầu sử dụng.

Bạn yên tâm là nhân viên trực tổng đài Viettel hoạt động 24/27 sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Sử dụng My Viettel kiểm tra dịch vụ Viettel

My Viettel là một ứng dụng trên điện thoại với người dùng sim Viettel.

Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng để đăng nhập My Viettel.

Sau khi truy cập My Viettel, bạn chọn vào phần “Tra cước.” Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các gói cước, và các dịch vụ chi tiết mà bạn đang sử dụng. Nhấn chọn vào các dịch vụ bạn không có nhu cầu sử dụng để hủy là được.

Ngoài ra, với My Viettel bạn có thể kiểm tra được toàn bộ thông tin về số điện thoại của mình. Chẳng hạn có thể kiểm tra số điện thoại của mình đã định danh chưa. Và nếu thấy sai thông tin có thể cập nhật/chỉnh sửa trên My Viettel.

my viettel
Sử dụng My Viettel để tra cứu các gói cước và cac dịch vụ đang sử dụng

Tổng kết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc 3 cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng đơn giản nhất. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn kiểm soát được tài khoản điện thoại và tránh bị trừ tiền không với các dịch vụ không còn sử dụng. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích đến bạn!

Xem thêm bài viết:

Apkcombo: Cách tải file apk cho Android trên website apkcombo com.

Tourism GG Dịch giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch nước ngoài.

Tổng hợp: Ersiculo.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

2 thoughts on “Kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 31 = 35

error: Content is protected !!